Câu Chuyện Kỳ Lạ tỷ lệ trúng vé số: Giải Thưởng 26 Triệu USD Và Tấm Vé Trong Bọc Máy Ở California

 

Trong một vấn đề bất ngờ đầy thú vị tỷ lệ trúng vé số, một phụ nữ tại California đã tuyên bố cô là chủ nhân của giải thưởng trị giá 26 triệu USD, nhưng tấm vé xosotrungthuong  lại tan tành bởi vì nó đã được đưa vào máy rửa.

Vào ngày 13/5, thời hạn cuối cùng để người chiến thắng giải xosotrungthuong  trị giá 26 triệu USD đối với phần thưởng đã đến, nhưng không có ai xuất hiện. Tấm vé xosotrungthuong  này ban đầu được mua tại một cửa hàng tiện ích ngoại ô Los Angeles, thuộc bang California.

Tuy nhiên, Esperanza Hernandez, một nhân viên của cửa hàng, đã chia sẻ một câu chuyện đầy thú vị. Theo cô, một phụ nữ đã đến cửa hàng một ngày trước đó và khẳng định cô là người may mắn giữ chiếc vé xosotrungthuong trị giá 26 triệu USD. Tuy nhiên, tấm vé xosotrungthuong bị bỏ quên trong túi quần và đã được hủy bỏ sau khi được đưa vào máy giặt.

Phụ nữ này hiện đang chống chọi lại các cơ sở quản lý số California để khẳng định quyền sở hữu giải thưởng của mình. Trong khi đó, quản lý cửa tiện lợi cho biết hệ thống camera an ninh đã ghi lại hình ảnh người phụ nữ mua tấm vé thưởng.

Theo luật sở hữu số địa phương, nếu người chiến thắng không còn tấm vé xoso trung thuong thì họ phải cung cấp bằng chứng để chứng minh họ đã từng mua tấm vé. Trong trường hợp không có ai nhận giải thưởng, số tiền 26 triệu USD sẽ được chuyển đến các trường công lập tại California. Cửa hàng mà tấm vét thép đã được bán ra cũng sẽ nhận được khoản thưởng trị giá 130.000 USD.

Các quan chức địa phương cho biết việc làm không tìm thấy người chiến thắng sau các giải độc đắc lớn không phải là chuyện thường xuyên. Người phát ngôn của xổ số California, Jorge De La Cruz, được biết đến kể từ năm 1997, đã có 4 giải thưởng trị giá 20 triệu USD trở lên nhưng không tìm thấy chủ nhân. Điều này tạo cho câu chuyện này trở nên nên bổ sung thêm phần độc và thú vị.